Nhà Sản phẩmBộ tạo im lặng

Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng

Chứng nhận
Trung Quốc Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy phát điện diesel mà chúng tôi nhận được từ những người này thực sự rất tuyệt vời, họ thực sự đã làm rất tốt. Ấn tượng!

—— Jason

Bộ máy phát điện diesel không ồn mà chúng tôi sử dụng đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi khi thiếu điện, nó là một nguồn điện rất tốt. Trợ giúp lớn!

—— Malu Silva

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng

Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng
Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng

Hình ảnh lớn :  Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: GJ Power
Chứng nhận: ISO, CE AND UL
Số mô hình: GJ - 20 KW đến 3000 KW
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: USD500 to 30000 per set
chi tiết đóng gói: Bằng màng nhựa bảo vệ hoặc hộp gỗ dán
Thời gian giao hàng: 7-10 NGÀY
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Bộ mỗi tháng

Bộ máy phát điện im lặng 240 KW Bộ máy phát điện Yuchai 300 KVA để cung cấp điện dự phòng

Sự miêu tả
Kiểu: Bộ tạo im lặng máy phát điện xoay chiều: Stamford, Marathon, Evo Tec
Dãy công suất: 20KW đến 3000KW Tính thường xuyên: 50 HZ hoặc 60 HZ
Tốc độ định mức: 1500 vòng/phút hoặc 1800 vòng/phút đầu ra: AC ba pha
Bộ điều khiển: FORTRUST, SmartGen, ComAp, Deepsea lớp bảo vệ: IP 21 đến 23
Sự bảo đảm: 1 năm hoặc 1500 giờ chạy Không bắt buộc: Tủ ATS, Loại container, Loại dùng thử, Loại im lặng
đóng gói: Đóng gói bằng màng nhựa hoặc đóng gói trong thùng gỗ dán Cách sử dụng: Nguồn điện dự phòng cho hộ gia đình, thương mại, công nghiệp, chính phủ, quốc phòng, hàng hải, R&
Ứng dụng: Bệnh viện, Ngân hàng, Chính phủ, Công nghiệp truyền thông, Công nghiệp CNTT, Trung tâm dữ liệu, Đườn
Điểm nổi bật:

Bộ máy phát điện im lặng 240 KW

,

Bộ máy phát điện im lặng 300 KVA

,

Bộ máy phát điện Yuchai 240 KW

Bộ tạo im lặng 240 KW 300 KVA Độ ồn thấp Kích thước nhỏ 

 

Bộ máy phát điện loại im lặng Giới thiệu Bộ máy phát điện im lặng 240 KW 300 KVA Tiếng ồn thấp

Ngoại hình đẹp, kết cấu hợp lý, khả năng làm kín tốt, chống mưa, chống tuyết và chống bụi, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, hộp kín hoàn toàn, an toàn tuyệt đối, bên trong thông gió êm ái, công suất vận hành ổn định của tổ máy phát điện;bông hấp thụ âm thanh chống cháy tần số cao, tần số trung bình và tần số thấp được sử dụng trong hộp, và dải niêm phong được sử dụng ở đường nối cửa để giảm tiếng ồn khác nhau phát ra từ bộ máy phát điện một cách hiệu quả;Bộ giảm âm hiệu quả được sử dụng để giảm tiếng ồn của ống xả khói của bộ máy phát điện một cách hiệu quả;hoạt động dễ dàng.Thiết kế xem xét đầy đủ sự thuận tiện và an toàn của người vận hành khi vận hành tổ máy phát điện;bốn thiết bị nâng được đặt ở dưới cùng của hộp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển tại hiện trường.

 
Hộp của tổ máy phát điện loại im lặng có dạng hình vuông, phía sau có lắp cửa hút gió (bao gồm cả màn chắn chống chuột) để đảm bảo điều kiện thông gió tốt trong quá trình vận hành và ngăn cát, bụi lọt vào hộp một cách hiệu quả;vật liệu kết cấu thân hộp là thép tấm cán nguội chống ăn mòn dày 2 mm, bề mặt nhẵn phẳng, được phun sơn hoặc nhựa;Ở phần phía trước được lắp đặt một nắp dẫn khí để tạo điều kiện xả khí, giúp giảm đáng kể tiếng ồn khí thải và dòng chảy ngược của cát và bụi;có một điểm dừng khẩn cấp
chuyển đổi bên ngoài hộp, thuận tiện để dừng hoạt động của tổ máy phát điện trong trường hợp điều kiện bất thường;một cửa sổ quan sát được thiết lập để quan sát trạng thái hoạt động của tổ máy phát điện.
 
Bộ máy phát điện được đặt ở trung tâm của hộp, với không gian bên trong lớn, có thể chứa các bộ phận hữu cơ và thiết bị chữa cháy;Tất cả hệ thống dây điện phải được cách điện;Ống thoát khói được lắp trên nóc hộp thông qua đệm giảm chấn dẻo, được xử lý cách âm, cách nhiệt;Đế được làm bằng thép tấm uốn (đơn vị lớn là thép kênh tiêu chuẩn), và bề mặt được chống gỉ, sơn hoặc phun nhựa;Phần dưới của khung xe có thể được trang bị các lỗ nâng (tùy chọn) để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng di chuyển thiết bị.
 
So với các bộ máy phát điện kiểu mở, các bộ máy phát điện không ồn phù hợp hơn để được sử dụng rộng rãi ở các khu vực đô thị, như tòa nhà văn phòng, phòng thí nghiệm, tổ chức R&D, chính phủ, trung tâm giải trí, bệnh viện, ngân hàng và hộ gia đình.

 

Sản xuất bộ máy phát điện loại im lặngcủa Bộ phát điện im lặng 240 KW 300 KVA Độ ồn thấp

Silent Type Generator Set Production

 

Bộ máy phát điện loại im lặng Cấu trúc của bộ máy phát điện im lặng 240 KW 300 KVA Tiếng ồn thấp silent generator set constructure

 

Bộ máy phát điện im lặng với các màu sắc và chế độ xem khác nhau 1 của Bộ máy phát điện im lặng 240 KW 300 KVA Độ ồn thấp

Silent generator set in different colors and views 1

 

Bộ máy phát điện im lặng với nhiều màu sắc và kiểu nhìn khác nhau 2 của Bộ máy phát điện im lặng 240 KW 300 KVA Độ ồn thấp

Silent generator set in different colors and views 2

 

Bộ máy phát điện im lặng với nhiều màu sắc và kiểu nhìn khác nhau 3 của Bộ máy phát điện im lặng 240 KW 300 KVA Độ ồn thấp

Silent generator set in different colors and views 3

 

Ứng dụng bộ máy phát điện Diesel:

Bộ máy phát điện động cơ diesel có thể được sử dụng làm nguồn điện dự phòng rất đáng tin cậy cho các tình huống khẩn cấp thiếu điện, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng: bệnh viện, ngân hàng, tổ chức chính phủ, ngành truyền thông, ngành CNTT, trung tâm dữ liệu, đường cao tốc, đường sắt , tàu điện ngầm, siêu thị, sân bay, cảng biển, công nghiệp năng lượng, mỏ, công trường xây dựng, trung tâm phòng thí nghiệm, công nghiệp công nghệ cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, tổ chức công nghệ cao, công ty thương mại, nhà máy công nghiệp, vận hành và vận chuyển hàng hải, dịch vụ bảo trì đường bộ, dịch vụ sửa chữa đường bộ , phòng, chống thiên tai, sự cố, v.v.

 

Nếu bạn chọn tổ máy phát điện diesel của chúng tôi làm nguồn điện dự phòng, bạn chọn chất lượng đáng tin cậy và bảo trì thấp, điều đó chắc chắn sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi.

 

Ưu điểm chúng tôi có cho khách hàng của chúng tôi:

Chúng tôi là nhà sản xuất máy phát điện diesel hàng đầu từ Trung Quốc.

Chúng tôi là nhà máy, không phải công ty thương mại, khách hàng sẽ nhận được giá cạnh tranh từ chúng tôi.

Chúng tôi có sự kiểm soát chất lượng tốt đối với việc chế tạo, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển các bộ máy phát điện diesel.

Chúng tôi cung cấp các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt từ các nhà máy chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi có bộ máy phát điện diesel trong kho, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi có thể cung cấp năng lực sản xuất 500 bộ hàng tháng đến 1000 bộ hàng tháng.

Chúng tôi có một cơ sở sản xuất tiên tiến đang được xây dựng, chúng tôi có thể sản xuất 250000 bộ máy phát điện diesel hàng năm.

 

Máy phát điện động cơ diesel nổi tiếng chúng tôi có thể cung cấp:

Máy phát điện diesel Yuchai, máy phát điện diesel WeiChai, máy phát điện diesel Cummins, máy phát điện diesel , máy phát điện diesel penta, máy phát điện diesel Cat, máy phát điện diesel Caterpillar, máy phát điện diesel Mitsubishi, máy phát điện diesel Perkins, máy phát điện diesel Deutz, máy phát điện diesel Doosan, máy phát điện diesel MTU.

 

Phạm vi công suất của máy phát điện diesel chúng tôi có thể cung cấp:

Công suất chính hoặc dự phòng 20-3000kw cho bộ máy phát điện diesel

 

Máy phát điện Diesel có nhiều tên gọi khác nhau:

Máy phát điện Diesel, Tổ máy phát điện, Máy phát điện, Máy phát điện, Máy phát điện dự phòng, Nguồn dự phòng, Máy phát điện dự phòng, Máy phát điện di động, Rơ moóc máy phát điện, Máy phát điện container, Máy phát điện câm, Máy phát điện câm, Máy phát điện câm, Máy phát điện hộp, Cho thuê máy phát điện.

 

Nếu bạn cần bất kỳ loại máy phát điện diesel nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá máy phát điện cạnh tranh.

 

Chào mừng đến với Nhà máy của chúng tôi!

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Stephen

Tel: 86 15369176358

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)