Nhà Sản phẩmBộ máy phát điện Diesel

Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO

Chứng nhận
Trung Quốc Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy phát điện diesel mà chúng tôi nhận được từ những người này thực sự rất tuyệt vời, họ thực sự đã làm rất tốt. Ấn tượng!

—— Jason

Bộ máy phát điện diesel không ồn mà chúng tôi sử dụng đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi khi thiếu điện, nó là một nguồn điện rất tốt. Trợ giúp lớn!

—— Malu Silva

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO

Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO
Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO

Hình ảnh lớn :  Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: GJ Power
Chứng nhận: ISO, CE. UL
Số mô hình: GJ - 20 KW đến 3000 KW
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: USD 500-60000/SET
chi tiết đóng gói: đóng gói bằng màng nhựa, hoặc đóng gói trong hộp gỗ dán
Thời gian giao hàng: 7 đến 10 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, L/C, Công Đoàn Phương Tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Bộ mỗi tháng

Kích thước nhỏ gọn Máy phát điện im lặng Bộ phát điện ISO

Sự miêu tả
ĐỘNG CƠ DIESEL: YUCHAI, CUMMINS, WEICHAI, , PERKINS, MTU, DOOSAN, SDEC máy phát điện xoay chiều: Stamford, Marathon, Evo Tec
Dãy công suất: 20KW đến 3000KW Tính thường xuyên: 50 HZ hoặc 60 HZ
Tốc độ định mức: 1500 vòng/phút hoặc 1800 vòng/phút đầu ra: AC ba pha
Bộ điều khiển: FORTRUST, SmartGen, ComAp, Deepsea Sự bảo đảm: 1 năm hoặc 1500 giờ chạy
Màu sắc: xanh lá cây, xanh dương, vàng, cam, màu tùy chỉnh lớp bảo vệ: IP 21 đến 23
Không bắt buộc: Tủ ATS, Loại container, Loại dùng thử, Loại im lặng sách hướng dẫn: Hướng dẫn vận hành, Hướng dẫn bảo trì
đóng gói: Đóng gói bằng màng nhựa hoặc đóng gói trong thùng gỗ dán Cách sử dụng: Nguồn điện dự phòng cho hộ gia đình, thương mại, công nghiệp, chính phủ, quốc phòng, hàng hải, R&
ứng dụng: Bệnh viện, Ngân hàng, Chính phủ, Công nghiệp truyền thông, Công nghiệp CNTT, Trung tâm dữ liệu, Đườn
Điểm nổi bật:

Máy Phát Điện Im Lặng ISO

,

Bộ Phát Điện ISO

,

Máy Phát Điện Im Lặng Kích Thước Nhỏ Gọn

Máy phát điện Diesel Đặt kích thước nhỏ gọn hiệu suất cao cho tình trạng thiếu điện

Tổ máy phát điện Diesel được trang bị máy phát điện chất lượng tốt của Marathon, Stamford, Evo Tec, bộ điều khiển của các hãng nổi tiếng Fortrust, SmartGen, ComAp, Deepsea.Tủ ATS là tùy chọn.Những linh kiện này của các thương hiệu lớn nổi tiếng có thể giúp khách hàng tận hưởng nguồn điện dự phòng ổn định và đáng tin cậy khi xảy ra mất điện hoặc thiếu điện.

 

GUJI Logo

Một nhà sản xuất máy phát điện diesel hàng đầu từ Trung Quốc

Chúng tôi có thể sản xuất bộ máy phát điện diesel với dải công suất từ ​​20 KW đến 3000 KW

 

Các động cơ khác nhau chúng tôi có thể cung cấp cho các bộ máy phát điện diesel:

Diesel Engine Brands For diesel generator sets

 

máy phát điện diesel rthay đổi từ 20 KW đến 3000 KW:

Diesel generator power range from 20 KW to 3000 KW:

 

Dưới đây là quảng cáobộ máy phát điện diesel do GUJI sản xuất,với YC / YuChaiđộng cơ diesel, 1500 KW, 10,5 KV, 50 HZ, 1500 RPM, IP 21.

diesel generator set yuchai 1500 KW

 

Dưới đây là tổ máy phát điện diesel do GUJI sản xuất, với động cơ diesel YC/YuChai, 1600 KW, 2000 KVA, 50 HZ, 1500 RPM, IP 21.

1600 KW diesel generator set

 

Dưới đây là quảng cáobộ máy phát điện diesel do GUJI sản xuất,với WeiChai dđộng cơ diesel, 2000 KW, 2500 KVA, 10.5 KV, 50 HZ, 1500 RPM, IP 23 cho nguồn điện dự phòng ổn định và tin cậy củamột công ty khai thác.

2000 KW diesel generator set

 

Dưới đây là quảng cáobộ máy phát điện diesel do GUJI sản xuất,với YC / YuChai dđộng cơ diesel, 2500 KW, 10,5 KV, 50 HZ, 1500 RPM.

diesel generator set yuchai 2500 KW

 

máy phát điện xoay chiều

Các bộ máy phát điện do Guji sản xuất sử dụng động cơ của các thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như CUMMINS, PERKINS, MTU, , DOOSAN, WEICHAI, SDEC và YC làm động lực, đồng thời sử dụng máy phát điện xoay chiều đồng bộ ba pha với công nghệ hàng đầu thế giới, chẳng hạn như STAMFORD, MARATHON, LEROYSOMER, An Huy DECO, Quảng Đông Yinger và các thương hiệu nổi tiếng trong nước khác nhằm cung cấp các tổ máy phát điện chất lượng được tin cậy rộng rãi.

 

Ưu điểm và cách sử dụng máy phát điện chổi than:

Chi phí tiết kiệm, thiết kế đơn giản và rõ ràng, bảo trì đơn giản, sửa chữa nhanh chóng, chi phí bảo trì thấp, tốc độ thấp, dòng điện cao, vận hành dễ dàng.Nó chủ yếu thích hợp cho các địa điểm ngoài trời: công trường xây dựng, nhà máy nông thôn, nhà máy trộn bê tông, khu vực khai thác mỏ, khu vực chăn nuôi, công nghiệp nuôi trồng thủy sản, công nghiệp làm vườn, v.v.

 

Ưu điểm và cách sử dụng máy phát điện không chổi than:

Hoạt động trơn tru, điện áp ổn định, không cần bảo trì, tỷ lệ hỏng hóc thấp, công suất cao hơn, tuổi thọ dài, ít gây nhiễu cho thiết bị không dây, độ ồn thấp và đặc biệt phù hợp với thiết bị có độ chính xác cao.Nó chủ yếu phù hợp cho những nơi cần cung cấp điện trơn tru và điện áp ổn định, chẳng hạn như bệnh viện, ngân hàng, chính phủ, ngành truyền thông, ngành CNTT, trung tâm dữ liệu, đường sắt, sân bay, cảng biển, ngành năng lượng, ngành công nghệ cao, tổ chức nghiên cứu, khoa học và các tổ chức công nghệ, nhà máy công nghiệp, v.v.

 

Diesel Generator Set AC Alternator

 

Thương hiệu bộ điều khiển máy phát điện

 

Bộ điều khiển máy phát điện Diesel Thương hiệu
Generator Set Controller FORTRUST

tin cậy

Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm điều khiển điện tử động cơ.Thành viên của Ủy ban Tiêu chuẩn của Chi nhánh Phát điện Đốt trong, Bơm dầu Vòi đốt trong và Thiết bị Điện Khẩn cấp.Nó có quản lý chất lượng tốt, đã thiết lập và thông qua các hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và IATF16949;các sản phẩm của nó đã được chứng nhận bởi CCS, BV, CE, NK, RINA và các hiệp hội phân loại khác.

generator set controller SmartGen

SmartGen

Được thành lập vào năm 1998, nó chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các hệ thống điều khiển tự động cho các tổ máy phát điện đốt trong, hệ thống điều khiển tự động phân phối điện áp thấp và các sản phẩm tự động hóa có liên quan khác;Các sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quân sự, khai thác mỏ và khai thác dầu, trung tâm dữ liệu, tàu, tòa nhà thông minh, ngân hàng, bệnh viện, viễn thông, cơ sở hạ tầng, máy móc xây dựng và các lĩnh vực khác.Hơn 30% nhân viên của công ty dành riêng cho R&D và khám phá các giải pháp thông minh mới để cải thiện hiệu suất.

Generator Set Controller ComAp

InteliGen NTC

ComAp thiết kế và sản xuất các sản phẩm điều khiển cho máy phát điện, động cơ diesel/khí và tổ máy phát điện, cũng như các phụ kiện và phần mềm liên quan.Nó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp điều khiển điện tử thông minh rất linh hoạt, trực quan và có thể mở rộng. Đây là đại diện xuất sắc của các giải pháp quản lý và điều khiển điện tử chuyên nghiệp.Các sản phẩm phần mềm và phần cứng của nó được sử dụng rộng rãi trong các tổ máy phát điện và cung cấp điện khẩn cấp trên khắp thế giới.

Generator Set Controller Deepsea

Biển sâu

Deep Sea Electronics là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển công tắc chuyển số tự động, bộ sạc pin và bộ điều khiển phương tiện & địa hình.Với sức mạnh R & D, thiết kế và sản xuất mạnh mẽ, và đã nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm bộ điều khiển chất lượng cao và hiệu suất cao trong gần 40 năm.Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong động cơ diesel và khí đốt tự nhiên và tổ máy phát điện.DSE đã thiết lập một lợi thế độc nhất trong ngành bằng cách phát triển mô-đun điều khiển tổ máy phát điện phù hợp với mọi mức độ nhu cầu.

 

Tủ điều khiển bộ máy phát điện

Tủ điều khiển bộ máy phát điện

Tủ ATS

Tủ chuyển đổi tự động, có thể tự động khởi động hoặc tắt máy phát điện dự phòng để cung cấp nguồn điện ổn định và đáng tin cậy.

Tủ điều khiển tổ hợp

Tủ điều khiển kết hợp thủ công/bán tự động/hoàn toàn tự động dành cho hai hoặc nhiều tổ máy phát điện, các tổ máy phát điện này có thể được kết nối với nhau để tạo thành một lưới điện nhỏ, cung cấp điện ổn định và đáng tin cậy hơn.Điều độ tập trung tự động và phân tải tự động;dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa.

Generator Set Control Cabinet Generator Set Control Cabinets

 

Các loại khác nhau của tổ máy phát điện diesel

Different types of diesel generator sets

 

Bộ máy phát điện Diesel đang tải và vận chuyển

Diesel generator set container loading a1

 

 

Ứng dụng bộ máy phát điện Diesel:

Bộ máy phát điện động cơ diesel có thể được sử dụng làm nguồn điện dự phòng rất đáng tin cậy cho các tình huống khẩn cấp thiếu điện, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng: bệnh viện, ngân hàng, tổ chức chính phủ, ngành truyền thông, ngành CNTT, trung tâm dữ liệu, đường cao tốc, đường sắt , tàu điện ngầm, siêu thị, sân bay, cảng biển, công nghiệp năng lượng, hầm mỏ, công trường xây dựng, trung tâm phòng thí nghiệm, công nghiệp công nghệ cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, tổ chức công nghệ cao, công ty thương mại, nhà máy công nghiệp, vận hành và vận chuyển hàng hải, dịch vụ bảo trì đường bộ, dịch vụ sửa chữa đường bộ , phòng, chống thiên tai, sự cố, v.v.

 

Nếu bạn chọn tổ máy phát điện diesel của chúng tôi làm nguồn điện dự phòng, bạn chọn chất lượng đáng tin cậy và bảo trì thấp, điều đó chắc chắn sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi.

 

Ưu điểm chúng tôi có cho khách hàng của chúng tôi:

Chúng tôi là nhà sản xuất máy phát điện diesel hàng đầu từ Trung Quốc.

Chúng tôi là nhà máy, không phải công ty thương mại, khách hàng sẽ nhận được giá cạnh tranh từ chúng tôi.

Chúng tôi có sự kiểm soát chất lượng tốt đối với việc chế tạo, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển các bộ máy phát điện diesel.

Chúng tôi cung cấp các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt từ các nhà máy chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi có bộ máy phát điện diesel trong kho, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi có thể cung cấp năng lực sản xuất 500 bộ hàng tháng đến 1000 bộ hàng tháng.

Chúng tôi có một cơ sở sản xuất tiên tiến đang được xây dựng, chúng tôi có thể sản xuất 250000 bộ máy phát điện diesel hàng năm.

 

Máy phát điện động cơ diesel nổi tiếng chúng tôi có thể cung cấp:

Máy phát điện diesel YC, máy phát điện diesel Yuchai, máy phát điện diesel WeiChai, máy phát điện diesel Cummins, máy phát điện diesel , máy phát điện diesel penta, máy phát điện diesel Cat, máy phát điện diesel Caterpillar, máy phát điện diesel Mitsubishi, máy phát điện diesel Perkins, máy phát điện diesel Deutz, máy phát điện diesel Doosan, MTU máy phát điện diesel.

 

Phạm vi công suất của máy phát điện diesel chúng tôi có thể cung cấp:

20 KW, 30 KW, 40 KW, 50 KW, 100 KW, 125 KW, 200 KW, 250 KW, 300 KW, 350 KW, 400 KW, 500 KW, 700 KW máy phát điện, máy phát điện 750 KW, máy phát điện 800 KW, máy phát điện 1000 KW, máy phát điện 1250 KW, máy phát điện 1500 KW, máy phát điện 2000 KW, máy phát điện 2500 KW.

 

Máy phát điện Diesel có nhiều tên gọi khác nhau:

Máy phát điện Diesel, Tổ máy phát điện, Máy phát điện, Máy phát điện, Máy phát điện dự phòng, Nguồn dự phòng, Máy phát điện dự phòng, Máy phát điện di động, Rơ moóc máy phát điện, Máy phát điện container, Máy phát điện câm, Máy phát điện câm, Máy phát điện câm, Máy phát điện hộp, Cho thuê máy phát điện.

 

 

Nếu bạn cần bất kỳ loại máy phát điện diesel nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá máy phát điện cạnh tranh.

 

Chào mừng đến với Nhà máy của chúng tôi!

 

GUJI Company Introduction Photo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Stephen

Tel: 86 15369176358

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)