WUXI GLOBAL POWER CÔNG TY TNHH

Người dùng đầu tiên, Trung thực Dựa; Tạo thương hiệu GP theo chất lượng, tăng uy tín của dịch vụ.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD

chất lượng tốt Mở Máy phát điện Diesel giảm giá
chất lượng tốt Mở Máy phát điện Diesel giảm giá
GLOBAL POWER is highly praised from business philosophy of integrity, pragmatic innnovation, growing ever stronger in the fierce market competitiom.

—— Mr Chen

Thanks to GLOBAL POWER being accompanied all the way!

—— Steven

Honesty, Win-win, Everlasting coperation for Global Power , for both us!

—— Mr Su Jundao

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD

1 2 3 4 5
WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD
our factory Overseas Business Dept. financial department general manager office Logo

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cummins, Perkins, Volvo, Stamford, Doosan, Deutz, Mitsubishi, Weichai, Vman, Yto, Yangdong, vv
Doanh thu hàng năm : 200-500
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Vô Tích Công ty Công nghệ Năng lượng Toàn cầu, Ltd

Vô Tích công nghệ năng lượng toàn cầu CO, Ltd được đặt tại Giang Tô Vô Tích quốc gia công nghệ cao Nam Xương huyện, như là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia nổi tiếng, đã được tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường tạo ra bộ phận, bộ phận liên quan và các thiết bị hỗ trợ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều giải pháp điện khẩn cấp và thông dụng và xây dựng hệ thống tích hợp.

Các sản phẩm chính của GLOBAL POWER bao gồm máy phát điện diesel, máy phát điện chạy xăng, hệ thống phân phối khí phát điện và như vậy. Chúng được chia thành các loại của loại hình mở, loại cách âm, loại containerized, loại xe gắn kết, loại trailer và tháp ánh sáng di động vv sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong quốc phòng, năng lượng, trạm điện, giao thông vận tải, tài chính, y tế chăm sóc, du lịch, bất động sản, khai thác mỏ, nhà máy vv, chỉ huy một thị trường đã sẵn sàng ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu và Mỹ.

Năng lực toàn cầu, với tư cách là đối tác chiến lược và nhà sản xuất OEM Cummins (CUMMINS), Perkins (PERKINS), Volvo (VOLVO), Stamford (STAMFORD) ở Trung Quốc đã và đang giữ một sự hợp tác ổn định, thân thiện và lâu dài với thế giới công ty hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi cũng có giải pháp trưởng thành cho các dự án nước ngoài, kinh nghiệm phong phú trong việc hỗ trợ và duy trì mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với một số nhà cung cấp trong nước các thiết bị điện và cơ khí và các thành phần của hệ thống phân phối. Mỗi khách hàng, nhu cầu khác nhau của từng dự án, chúng tôi cung cấp hệ thống hỗ trợ kỹ thuật và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Công ty duy trì "nhiệm vụ, toàn vẹn, đổi mới và doanh nghiệp" như tinh thần của doanh nghiệp, và không ngừng nâng cao chất lượng của hệ thống quản lý, và tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội. Công ty chúng tôi đã thông qua việc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9000 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14000, được chứng nhận đầy đủ, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp trong và ngoài nước.

Global Power tập trung vào văn hoá doanh nghiệp và coi "doanh nhân tài năng phát triển" là chiến lược kinh doanh, thu hút nhiều tài năng đến công ty của chúng tôi, nổi tiếng về quản lý hiệu quả và chặt chẽ; Công ty đã "giành được sự cạnh tranh bằng chất lượng, phát triển thị trường mới bằng công nghệ, đáp ứng khách hàng bằng dịch vụ" như triết lý kinh doanh, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chu đáo và chu đáo với công nghệ hàng đầu và kinh nghiệm phong phú.

Cho dù nhu cầu điện năng của bạn là từ 0.5 kva đến 2500 kva, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp các sản phẩm cao cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ máy phát điện tùy biến bằng cách kết hợp động cơ của các thương hiệu nổi tiếng như Perkins, Cummins, Isuzu, Mitsubishi, MTU, Doosan và như vậy với, Stamford và Meccalte alternators.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm:

 • Máy phát điện Diesel của Thủ tướng Chính phủ
 • Máy phát điện Diesel dự phòng / khẩn cấp
 • Bộ máy phát điện di động
 • Tháp ánh sáng di động
 • Động cơ diesel
 • Thiết bị chuyển mạch tự động
 • Động cơ công suất cao Bộ máy phát điện công nghiệp
 • Bộ máy phát điện siêu yên tĩnh
 • Bộ máy phát điện siêu tĩnh và thương mại
 • Bộ máy phát điện đặt cố định
 • Mô-đun điện và thùng nhiên liệu
Chi tiết liên lạc
WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Lucy Chen

Tel: 86--15850635352

Fax: 86-510-85748495

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)